Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Doanh nghiệp đứng sau chuỗi dự án nghìn tỷ tại Mũi Né

Tiếp nối thành công của Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Group thể hiện tham vọng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi 5 dự án tại Bình Thuận.

Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group) ra đời từ tháng 7/2006. Trong hành trình 15 năm qua, những dự án mang thương hiệu Apec Group đã hiện diện tại nhiều tỉnh, thành như: Yên Bái, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Phú Yên, Huế, Bình Thuận…

Nổi bật phải kể đến sản phẩm condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Mũi Né, dự án vừa lọt top 10 khách sạn lớn nhất châu Á, theo Traveltoplist.com. Tại thị trường Mũi Né, tập đoàn cũng đang phát triển đa dạng loại hình sản phẩm như sky villa, biệt thự biển…

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Năm 2020, vượt qua khó khăn từ ảnh hưởng của Covid-19, Apec Group bứt phá bằng tổ hợp 5 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Mũi Né, nhằm đưa tên tuổi tập đoàn vươn tầm quốc tế. Sau dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, 4 dự án tiếp theo nằm trong tổ hợp này sẽ được Apec Group công bố trong thời gian tới.

Tổ hợp 5 dự án cao cấp tại Bình Thuận của tập đoàn Apec có kinh phí đầu tư lên tới 1 tỷ USD. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp tích hợp các mô hình vui chơi giải trí đa tiện ích: công viên băng, công viên thác, công viên ảo thuật…; kết hợp các hoạt động trải nghiệm du lịch địa phương như tour lạc đà, đua xe, chuỗi trò chơi bãi biển… mang lại những trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Là một trong những chủ đầu tư tiên phong với dòng sản phẩm “affordable luxury”, Apec Group mang giải pháp tài chính hợp lý cho những nhà đầu tư nhỏ và vừa. Từ 1,4 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu căn condotel 5 sao của Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Doanh nghiệp cũng áp dụng chính sách ưu đãi như tặng gói nội thất cao cấp 300 triệu, tặng gói kỳ nghỉ cùng chiết khấu ưu đãi… giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp.

“Sứ mệnh của Apec Group là xây những ngôi nhà hạnh phúc để nhà đầu tư nào khi tìm đến Apec cũng đều an tâm và hạnh phúc với giá trị nhận lại. Triết lý ‘đi từ trái tim đến trái tim’ cũng là điểm khác biệt của chúng tôi với các doanh nghiệp khác trên thị trường”, đại diện Apec Group cho hay.

Siêu thị hạnh phúc 0 đồng - Siêu thị cho những người nghèo

Siêu thị hạnh phúc 0 đồng – Siêu thị cho những người nghèo

Ngoài lĩnh vực bất động sản, triết lý này cũng được Apec Group thể hiện thông qua những sự kiện hướng tới cộng đồng như: Siêu thị hạnh phúc 0 đồng, Tết vì người nghèo…

Chưa có bình luận nào

Viết bình bình luận