SỰ KIỆN QUÝ III/2023

        Để gắn kết các thành viên trong công ty, xây dựng sức mạnh tập thể cũng như phát triển doanh nghiệp vững mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các thành viên công ty, ngày cuối tuần Bách Tín Land đã tổ chức cho toàn nhân viên của mình một buổi liên hoan đầy thú vị. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

          – Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình Bách Tín Land” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

 – Với sự chuẩn bị chu đáo, các hoạt động đã diễn ra thành công rực rỡ, mang lại nhiều niềm vui và những phút giây vô cùng thoải mái cho tất cả mọi người.

– Hi vọng các hoạt động này sẽ là cầu nối tạo sự gắn kết bền vững và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể nhân viên BÁCH TÍN LAND bứt phá thần tốc đạt được nhiều thành tựu vượt trội trong năm 2024.

– Cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa mà camera ghi lại được qua chuỗi sự kiện lần này nhé!

 

 

 

 

 

 

                           

 

                               

 

 

———————
BÁCH TÍN LAND – Trao uy tín, nhận niềm tin
📞Tư vấn liên hệ : 0936.456.868
– Addess: LK10- 04 Hoàng Huy Riverside, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

 

 

 

 

Chưa có bình luận nào

Viết bình bình luận